Tiếng Anh Thiếu niên (PET: 14 – 16 tuổi)

Tiếng Anh Thiếu niên (PET: 14 – 16 tuổi)
Mô tả khóa học: Dành cho học sinh lớp 8 trở lên hoặc đã hoàn thành khóa học KET. Khóa học tập trung vào việc học ngữ pháp nâng cao; phát triển toàn diện kỹ năng nghe-nói-đọc viết và bổ trợ kiến thức tiếng Anh tại trường; kết hợp với các hoạt động nhóm và cá nhân; giúp học viên tự tin hơn với các hoạt động tương tác, hùng biện, thuyết trình…Khích lệ học viên yêu thích, say mê và trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Khóa học được chia làm 2 cấp độ từ dễ đến khó.Sau khóa học, học viên sẽ đạt trình độ B1… Giáo viên:
Giáo viên giảng dạy 50% GVNN – 50% GVVN.
Giáo viên Bản ngữ (đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc…) có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy (TESOL).
Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Ngoại ngữ loại Khá – Giỏi.
Giáo trình: Solutions (NXB Oxford) Thời gian khóa học: 26 buổi; 02 buổi hoặc 03 buổi/tuần (2 hoặc 3 tháng). Học phí: 95.000đ/buổi; 2.470.000đ/khóa. Lịch học: Xem chi tiết tại Phiếu thông tin các khóa học gửi kèm Điểm nổi bật của khóa học:
Các bài giảng được thiết kế tích hợp với chương trình tiếng Anh phổ thông, nhằm giúp học sinh có kết quả tốt trong môn học tiếng Anh ở trường và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh các cấp, đồng thời sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
Học viên được tham gia vào chương trình ngoại khóa và CLB tiếng Anh miễn phí do New Vision tổ chức.
Lịch kiểm tra xếp lớp:(Miễn phí): Các ngày trong tuần.