Đội Ngũ Giáo Viên

Phụ trách chuyên môn và giảng dạy:
Bà Lê Thị Lệ Dung – Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, nguyên Phó Hiệu Trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra, New Vision còn nhận được sự hợp tác và tư vấn chuyên môn của các thạc sỹ, tiến sỹ của các Trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc và đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) từ các trường uy tín trên thế giới như: Trường Đại học Tổng hợp Hawaii (Hoa Kỳ),Trường Đại học Cambridge (Vương quốc Anh); Trường Đại học Waikato (New Zealand), Trường Đại học Queensland (Úc).
Giáo viên Việt Nam:
Là những giáo viên tốt nghiệp Đại học loại Khá – Giỏi, đạt chuẩn B2 trở lên (theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu – CEFR) được tuyển chọn và tham gia các khóa đào tạo chuyên môn do New Vision tổ chức.
Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và phương pháp giáo dục phù hợp để khuyến khích trẻ em tham gia vào các hoạt động học tập và giúp các em có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.
Đặc biệt, New Vision thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn nhằm chia sẻ và cung cấp cho giáo viên những kiến thức, kỹ năng mới nhất trong công tác giảng dạy.
Giáo viên nước ngoài:
New Vision có đội ngũ giáo viên Bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến từ các quốc gia như Mỹ, Australia, Anh, Canada không chỉ mang đến cho học sinh những giờ học vui, có chất lượng, giúp học sinh lĩnh hội được giá trị văn hóa từ nhiều nước trên thế giới mà còn tạo môi trường giúp các em tự tin giao tiếp với người nước ngoài.