Phương Pháp Giảng Dạy

Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, vui nhộn, kết hợp học và chơi nhằm tạo một môi trường thoải mái, tránh áp lực tâm lý để trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ tối đa. Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng đọc viết tiếng Anh của trẻ thông qua các hoạt động tập thể, trò chơi, đóng kịch, kể chuyện, hát, cắt dán thủ công, …đem lại hiệu quả thiết thực, giúp bé nâng cao trí tưởng tượng và tăng khả năng sáng tạo. Việc sử dụng công nghệ cao qua Internet, các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh và các bài giảng bằng trình chiếu, phim ảnh, thẻ học từ (flashcard) sẽ giúp các em học sinh có nhiều cơ hội thực hành và sử dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các hoạt động nhóm và hoạt động tập thể trong các buổi học cũng thiết kế nhằm giúp các em tự tin và phát triển các kỹ năng mềm.Ngoài ra, New Vision còn tổ chức các hoạt động thường niên như: Giáng sinh, ngoại khóa… giúp các em có cơ hội được trải nghiệm với văn hóa nước ngoài và tự tin hơn trong giao tiếp.