Trường TH, THCS và THPT Albert Einstein phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế NewSpace vừa tổ chức trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho các em học sinh.

Trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge 2023 cho hơn 600 học sinhLễ trao chứng chỉ được tổ chức tại Trường TH, THCS và THPT Albert Einstein.

Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge là hệ thống kiểm tra kỹ năng Tiếng Anh với nhiều cấp độ, nhằm đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của thí sinh, qua đó cấp chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Kỳ thi bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

Trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge 2023 cho hơn 600 học sinhHơn 600 học sinh được trao chứng chỉ Cambridge.

Tại trường TH, THCS và THPT Albert Einstein, kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge được tổ chức thường niên nhằm giúp nhà trường hiện thực hoá chương trình và lộ trình phát triển Tiếng Anh cho học sinh theo từng cấp độ học.

Trong đợt trao chứng chỉ lần này, Ban tổ chức trao chứng chỉ cho hơn 600 học sinh đã tham gia kỳ thi Cambridge vào tháng 3/2023 vừa qua, trong đó, ngoài các em học sinh tại trường Albert Einstein còn có các học sinh tới từ một số huyện, thị trên địa bàn Hà Tĩnh.