Tối 23/4, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế New vision tổ chức Gala chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng tiếng Anh “New vision’s got talent” lần thứ 2 năm 2017.

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế New vision là nơi đào tạo môi trường học tiếng Anh cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 4 – 16 theo chuẩn quốc tế, tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ nhằm giúp các em sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sẵn sàng tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Cuộc thi được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích, lý thú giúp học sinh yêu thích môn tiếng Anh thể hiện khả năng của bản thân đồng thời cũng tìm kiếm và phát hiện các học sinh có năng lực để bồi dưỡng, phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em bằng những điều kiện tốt nhất.

Qua đó khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ và giúp phụ huynh có cái nhìn mới về phương pháp học tiếng Anh hiện đại, giúp học sinh sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Cuộc thi đã thu hút trên 150 em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Trải qua 2 vòng thi, 11 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào đêm gala chung kết. Tại đây, các em được thể hiện tài năng của bản thân bằng tiếng Anh với các hình thức đa dạng như: hát, múa bằng tiếng Anh; kể chuyện, hùng biện, thuyết trình tiếng Anh…

Với phần thi hát bằng tiếng Anh, em Vũ Phương Thảo – học sinh lớp 8, Trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Yên Bái đã xuất sắc đạt ngôi vị quán quân của cuộc thi.