Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh! Lời đầu thư, Ban giám đốc, giáo viên và cán bộ nhân viên Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình và ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính thưa quý phụ huynh, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, hội nhập kinh tế thế giới, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu giúp chúng ta giao lưu và học hỏi bạn bè quốc tế. Thông thạo tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội học tập, thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.Chính vì vậy, học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu cấp thiết và được đặt lên hàng đầu đối với học sinh ở các cấp bậc. Thấu hiểu tất cả những điều này, New Vision ra đời với mục tiêu:

  • Cung cấp môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tập trung phát triển toàn diện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nhằm phát huy tối đa tiềm năng và giúp học viên có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
  • Các bài giảng được thiết kế tích hợp với chương trình tiếng Anh phổ thông, nhằm giúp học sinh có kết quả tốt trong môn học tiếng Anh ở trường và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh các cấp, đồng thời sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
  • Thông qua các buổi học tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ, nhiều hoạt động được lồng ghép nhằm rèn luyện cho học viên các kỹ năng mềm như tư duy phản biện tích cực, tư duy sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm…

Kính thưa quý phụ huynh, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em học sinh, New Vision liên tục khai giảng các khóa học mới cho các nhóm tuổi, trình độ đa dạng từ Mầm non (4-6 tuổi) – Thiếu nhi (7-11 tuổi) – Thiếu niên (12-16 tuổi) và các khóa tiếng Anh Giao tiếp, Luyện Âm, Luyện Thi. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học tại Trung tâm, New Vision còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi liên quan đến tiếng Anh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện và phát triển khả năng tiếng Anh của mình.Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh cũng như các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng New Vision. Trân trọng. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision