Thực hiện chương trình giáo dục năm học 2016 – 2017; với mục tiêu để các bé mở rộng kiến thức về môi trường xung quanh, khám phá thiên nhiên, các công việc đặc trưng của làng quê Việt Nam, các quy tắc ứng xử đơn giản khi đến những nơi công cộng; rèn luyện về khả năng làm việc nhóm, kỹ năng vận động, tinh thần đoàn kết trong tập thể… tạo cho bé tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin; đồng thời tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sinh họat tập thể của trẻ.
Trường mầm non Hoa Sen tổ chức cho các bé khối 4,5 hoạt động ngoại khóa tại Trang trại giáo dục Erahouse – Một khu vui chơi có thiết kế phù hợp với trẻ mầm non với những hoạt động đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống.
I. ĐỊA ĐIỂM
Trang trại giáo dục Erahouse
Km 2 đường Đê Vàng, phường Giang Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
II. THỜI GIAN:
01 buổi sáng, ngày 10/01/2017 (thứ Ba)